12/07/2018 09:44:01 GMT

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

Thực hiện Quyết định số 1468/QĐ-BNV ngày 09/7/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ, ngày 11/7/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thanh Huyền giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì buổi Lễ

.

Đồng chí Lê Vĩnh Tân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,

Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thanh Huyền giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Dự Lễ công bố và trao Quyết định có NGƯT, PGS.TS. Triệu Văn Cường, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ; Ông Nguyễn Quốc Khánh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ.

Về phía Nhà trường, có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Chủ tịch công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên tham dự.

Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân ghi nhận công lao đóng góp của TS. Lê Thanh Huyền trong quá trình xây dựng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển, đồng thời chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và đồng chí Lê Thanh Huyền được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng. Bộ trưởng nhấn mạnh, để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực không ngừng phấn đấu cả về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ lẫn phẩm chất đạo đức chính trị của đồng chí Lê Thanh Huyền. Đây là niềm vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm to lớn, nặng nề đòi hỏi đồng chí tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bộ trưởng cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường đoàn kết hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện để Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Bộ trưởng tin tưởng rằng, đồng chí Lê Thanh Huyền sẽ phát huy năng lực lãnh đạo quản lý, trình độ chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng tập thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, xây dựng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Đảng Ủy, Lãnh đạo Bộ đã quan tâm đến sự phát triển của Trường Đại học Nội vụ trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng TS. Lê Thanh Huyền đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng. PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến cũng bày tỏ sự tin tưởng và gửi gắm ở TS. Lê Thanh Huyền những kỳ vọng, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Nhà trường, để tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Trường.

TS. Lê Thanh Huyền phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Huyền cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Nội vụ, cảm ơn sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ. Trên cương vị mới, đồng chí Lê Thanh Huyền hứa sẽ chấp hành sự phân công, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Nội vụ; đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo và công chức, viên chức, giảng viên các đơn vị thuộc và trực thuộc của Nhà trường phấn đấu hết sức mình vì sự phát triển của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trao tặng những đóa hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trên cương vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.