03/11/2018 11:53:52 GMT

Khai mạc Giải thể thao sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2018

Sáng ngày 03/11/2018, tại sân Giáo dục thể chất, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra buổi khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018 chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2018), 47 năm ngày thành lập Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (18/12/1971 – 18/12/2018).

Tham dự buổi khai mạc Giải thể thao có TS. Lê Thanh Huyền - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức; các đồng chí lãnh đạo, viên chức và 15 đội tuyển với 180 vận động viên - sinh viên tham gia tranh tài đến từ các Khoa, Trung tâm trong toàn Trường.

Giải thể thao sinh viên năm 2018 là một trong những hoạt động được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức định kỳ hàng năm nhằm phát triển sâu rộng phong trào TDTT quần chúng, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất cho người học, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho sinh viên trong toàn trường.

TS. Lê Thanh Huyền-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Giải thể thao sinh viên năm 2018

Phát biểu khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018, TS. Lê Thanh Huyền-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải trân trọng cảm ơn lãnh đạo các Khoa, Trung tâm trong toàn trường đã quan tâm, tạo điều kiện cho các vận động viên, sinh viên tham dự giải. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền nhấn mạnh “Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người, là tài sản vô giá của mỗi quốc gia, dân tộc. Sức khỏe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó rèn luyện TDTT giữ một vai trò hết sức quan trọng”. Vì vậy, mỗi đội tuyển, mỗi vận động viên – sinh viên tham dự giải không chỉ phát huy năng lực, sức mạnh thi đấu để đạt thành tích tốt nhất mà còn phải phát huy tinh thần đoàn kết, sự giao lưu chia sẻ giữa các đội tuyển, các đơn vị tham gia thi đấu, góp phần khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện thể chất và phát triển phong trào tập luyện TDTT của sinh viên trong toàn Trường theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Để Giải thể thao sinh viên năm 2018 thành công tốt đẹp và thực sự là trở thành ngày hội của sinh viên Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lê Thanh Huyền đề nghị các trọng tài điều hành trận đấu khách quan, công bằng và đúng luật; các vận động viên, sinh viên tham dự giải chấp hành tốt nội quy, điều lệ của Ban Tổ chức, thi đấu trung thực, nghiêm túc, hết mình thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và đẹp mặt.

Tại buổi khai mạc, vận động viên Nguyễn Trọng Nhật Nghĩa – Đội tuyển Bóng chuyền nam Khoa Quản lý xã hội đại diện cho các vận động viên tham dự giải và trọng tài Bành Thăng Long đại diện Tổ trọng tài điều hành thi đấu đã đọc lời tuyên thệ.

Ghi nhận sự tích cực tham gia của các đội tuyển sinh viên đến từ các Khoa, Trung tâm trong toàn Trường, trong buổi khai mạc, Ban Tổ chức Giải thể thao sinh viên năm 2018 đã trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển và tổ trọng tài điều hành thi đấu.

TS. Lê Thanh Huyền-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy,

Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

tham gia thi đấu Giải thể thao sinh viên năm 2018

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải thể thao sinh viên năm 2018 được diễn ra đến hết ngày 20/11/2018. Ngay sau buổi khai mạc, các đội tuyển tiếp tục bước vào thi đấu vòng loại môn Bóng chuyền nam và Bóng chuyền nữ. Ở mỗi bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra 04 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018

Các đại biểu dự buổi khai mạc Giải thể thao sinh viên năm 2018

chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển tham dự Giải

Trận thi đấu Bóng chuyền nữ