Tin tức
03/12/2018 01:48:53 GMT

KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TỔ CHỨC

BUỔI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY SAMSUNG VIỆT NAM

CHI NHÁNH BẮC NINH

Nhằm mục đích tạo sự liên kết, trao đổi, tìm hiểu và thăm quan thực tế giữa sinh viên ngành Quản trị nhân lực với doanh nghiệp, ngày 30/11/2018 Khoa Quản trị nguồn nhân lực – do TS. Nguyễn Văn Tạo làm trưởng đoàn cùng các thầy, cô giáo trong Khoa đã dẫn sinh viên ngành Quản trị nhân lực đi thăm quan thực tế tại Công ty SamSung Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh.

              Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Tạo – Trưởng Bộ môn Khoa học Tổ chức và Quản lý cùng các thầy, cô giáo khoa Quản trị nguồn nhân lực và 90 sinh viên các ngành Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Quản lý văn hóa.

Về phía Công ty SamSung Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh có sự tham gia của ông Trần Việt Hưng – Trưởng phòng Truyền thông cùng các nhân viên của công ty tham dự.

Chương trình buổi giao lưu, trao đổi, thăm quan thực tế giữa giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực với Công ty Samsung diễn ra trong một ngày. Buổi thăm quan, trao đổi, trải nghiệm thực tế tại Samsung Việt Nam tập trung vào các nội dung của công tác quản trị nhân lực như: Công tác tuyển dụng nhân lực, đào tạo và phát triển nhân tài, cơ chế, chính sách đãi ngộ của Samsung Việt Nam với nhân viên….

Ông Trần Việt Hưng - Trưởng phòng Truyền thông giao lưu, trao đổi cùng đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội

         Trao đổi tại buổi giao lưu, ông Trần Việt Hưng - Trưởng phòng Truyền thông, đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm, cơ chế, cách thức về tuyển dụng của SamSung, những yêu cầu đối với người lao động khi tham gia tuyển dụng; các chính sách đào tạo và phát triển nhân tài tại Công ty; những chương trình phúc lợi, cơ chế chính sách đãi ngộ nhân viên của Công ty và các vấn đề khác có liên quan đến công tác quản trị nhân lực trong công ty…

         Cũng trong buổi giao lưu, TS. Nguyễn Văn Tạo – Trưởng Bộ môn Khoa học Tổ chức và Quản lý thay mặt đoàn cũng có những trao đổi về thực tiễn giảng dạy chuyên ngành tại Khoa Quản trị nguồn nhân lực, những mong muốn được hợp tác lâu dài giữa Khoa, Nhà trường với Samsung Việt Nam trong công tác đào tạo, học bổng, tuyển dụng và các chính sách khác.

TS. Nguyễn Văn Tạo – Trưởng bộ môn Khoa học Tổ chức và Quản lý trao đổi về những vấn đề trong liên kết đào tạo giữa Doanh nghiệp và Nhà trường

         Sau quá trình chia sẻ của Đại diện Công ty Samsung Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh, các sinh viên được dẫn đi thăm quan thực tế khu sản xuất, khu nghỉ ngơi, nhà ăn, ký túc xá và khuôn viên của Samsung để thấy được sự chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ rất tốt của Samsung đối với người lao động.

Một số hoạt động thăm quan của đoàn tại Samsung Việt Nam – Chi nhánh Bắc Ninh

         Kết thúc chương trình, TS. Nguyễn Văn Tạo gửi lời cảm ơn đến Công ty Samsung Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh đã nhiệt tình đón tiếp và có những trao đổi hữu ích đối với sinh viên về vấn đề việc làm, về các hình thức liên kết đào tạo, tuyển dụng, học bổng giữa Công ty và Nhà trường. Đây sẽ là những trao đổi quý báu để Khoa, Nhà trường ngày càng hoàn thiện chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đoàn giảng viên, sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực

chụp ảnh lưu niệm, kết thúc chuyến thăm quan thực tế tại Công ty Samsung

Việt Nam – chi nhánh Bắc Ninh

Các tin khác