Tin tức
04/12/2018 08:52:05 GMT

Chương trình Team Building gắn kết cộng đồng sinh viên nhân sự

Ngày 01/12/2018, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực - Đại học Nội vụ Hà Nội đã phối hợp với Câu lạc bộ nhân sự các trường đào tạo cùng ngành: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,... tổ chức chương trình Team Building “Lục Quốc Diễn Nghĩa” tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội nhằm tăng cường kết nối cộng đồng sinh viên nhân sự tại Hà Nội và rèn luyện các kỹ năng mềm cho hơn 200 thành viên các câu lạc bộ.

Hình 1. Các Câu lạc bộ tham dự các phần thi tài

Theo đó, mỗi một Câu lạc bộ đóng vai là một vương quốc với một vị vua riêng” là người thủ lĩnh“đội quân” mang trên mình những màu áo khác nhau. Đây là cơ hội cho từng vương quốc so tài, đọ sứ thông qua năng lực chỉ huy, tinh thần đồng đội, sao cho vừa cạnh tranh, vừa hợp tác để chiến thắng trong các trò chơi đội nhóm vô cùng khó khăn, bất ngờ và thú vị.

Hình 2. Các Câu lạc bộ chiến thắng nhận quà của chương trình

Với tinh thần kết nối, giao lưu, học hỏi, Câu lạc bộ Nhà Quản trị đã thể hiện rất tốt tài năng, trí tuệ của mình để cùng làm nên một thành công rực rỡ của Team building “Lục quốc diễn nghĩa”. Cuộc thi đã để lại nhiều dấu ấn đối với các sinh viên ngành Quản trị nhân lực, giúp các em có thêm động lực trong quá trình học tập, rèn luyện.

Được biết Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực - Đại học Nội vụ Hà Nội là một trong số những câu lạc bộ hoạt động nổi bật, tích cực trong cả hoạt động phong trào, kết nối và chuyên môn. Theo ThS. Đoàn Văn Tình - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực hoạt động như Team building “Lục quốc diễn nghĩa” nhằm tăng cường kết nối, giao lưu, xây dựng cộng đồng sinh viên nhân sự trên cả nước. Qua những chương trình này, sinh viên cũng có thêm cơ hội học tập, rèn luyện các kỹ năng quan trọng của người làm nhân sự như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; kỹ năng xây dựng đội ngũ và làm việc nhóm, kỹ năng; kỹ năng phát hiện và giải quyết vấn đề; kỹ năng tổ chức sự kiện,...

Hình 3. Các Câu lạc bộ nhân sự chụp ảnh kỉ niệm

Các tin khác