05/12/2018 06:11:34 GMT

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ văn thư - lưu trữ cho Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2018

Sáng ngày 26/11/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ văn thư - lưu trữ cho Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia tại trụ sở của Trường.

PGS. TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tuyên bố

Khai giảng Lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ văn thư – lưu trữ cho Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Vương quốc CampuchiaÔng           Op Sophy, Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam; Ông Mam ChanPhó Cục trưởng, Cục Lưu trữ Quốc gia Campuchia - Trưởng đoàn, cùng các đồng chí học viên Vương quốc Campuchia tham dự Lớp bồi dưỡng ngắn hạn về nghiệp vụ văn thư - lưu trữ tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; về phía Bộ Nội vụ, có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ Việt Nam ông Phan Văn Nghĩa – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính; về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo một số các đơn vị Phòng, Khoa thuộc Trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, quan hệ hữu nghị Việt Nam – Vương quốc Campuchia là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện. Hằng năm, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội được Bộ Nội vụ tin tưởng giao nhiệm vụ thực hiện tổ chức Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Vương quốc Campuchia tập trung vào công tác văn thư lưu trữ. Phó Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng thông qua các Lớp bồi dưỡng, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn có nhiều cơ hội để đi tham quan khảo sát, thực tế và tham gia thực hành nghiệp vụ tại các đơn vị chuyên môn tại Việt Nam, từ đó góp phần nâng cao chất lượng công việc tại đơn vị, địa phương mình.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sự phối hợp tích cực của Văn phòng Hội đồng Bộ Trưởng, Vương quốc Campuchia; cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ Nội vụ Việt Nam, của các đơn vị thuộc Bộ Nội vụ Việt Nam đã giúp đỡ Nhà trường tổ chức Lớp bồi dưỡng

Ông Mam Chan - Trưởng đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia tham gia Lớp bồi dưỡng phát biểu

Ông Mam Chan - Trưởng đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia cũng xúc động gửi lời cảm ơn tới Chính phủ hai nước, cảm ơn Ban Giám hiệu và các giảng viên Nhà trường đã tạo điều kiện cho các cán bộ của Cục Lưu trữ Quốc gia Campuchia và các cán bộ làm công tác văn thư lưu trữ thuộc các Bộ, ngành tại Vương quốc Campuchia có cơ hội được học tập, khảo sát, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức. Thay mặt đoàn, Ông hứa sẽ cố gắng tiếp thu những kiến thức hữu ích, có tính thực tiễn cao để phục vụ cho đất nước.

PGS. TS Nguyễn Minh Phương cùng các đại biểu và Đoàn cán bộ Vương quốc Campuchia chụp ảnh lưu niệm