29/01/2019 12:51:22 GMT
          Hòa trong không khí phấn khởi của toàn thể Viên chức, người lao động của Nhà trường chuẩn bị chào đón dịp nghỉ tết nguyên đán Kỷ hợi. Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2019, trong buổi họp giao ban tháng 02 năm 2019 của Nhà trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, buổi họp đã triển khai thêm 02 nội dung quan trọng:

1. Tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ vị trí lãnh đạo: Phó giám đốc phụ trách Phân hiệu trường tại thành phố Hồ Chí Minh; Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công; 02 Phó trưởng khoa khoa Quản lý nguồn nhân lực.
2. Khen thưởng 10 viên chức đã bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ trong năm 2018.

Dự và chỉ đạo có PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì, TS. Lê Thanh Huyền, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đồng thời, còn có mặt đầy đủ các đồng chí lãnh đạo: Trưởng/ Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường.Ông Phạm Ngọc Trụ - Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các Quyết định bổ nhiệm có thời hạn viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao
Quyết định bổ nhiệm có thời hạn các viên chức quản lý

Thay mặt Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm và mong rằng các viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới. Việc bổ nhiệm các vị trí quản lý có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến đề nghị các viên chức quản lý phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ, lãnh đạo đơn vị tiếp tục phát triển, đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các viên chức được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Hoài Thu và TS. Nguyễn Văn Tạo trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc giao trọng trách; sự tín nhiệm của viên chức, giảng viên trong Trường và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen vinh danh các viên chức bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ năm 2018