Tin tức
04/03/2019 10:21:20 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội: Sôi động ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019

Sáng 3/3/2019, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra Chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tham gia Ngày hội với sự chuẩn bị tốt nhất để tư vấn hiệu quả cho phụ huynh và học sinh. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; lãnh đạo Vụ Giáo dục đại học, Bộ GD&ĐT cùng đông đảo các trường đại học danh tiếng và đặc biệt có gần 4000 học sinh tham gia tìm hiểu thông tin, tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp.

 

Khai mạc Ngày Hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2019 tại Bắc Ninh

Trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học, ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp diễn ra có ý nghĩa rất quan trọng đối với các em học sinh. Sự kiện lần này đã thu hút được gần 4000 học sinh, phụ huynh khối THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh và 53 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp. Trong đó quy tụ tất cả những trường đại học uy tín, có chất lượng và thương hiệu đứng đầu cả nước. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trực thuộc Bộ Nội vụ đã mang đến ngày hội nhiều điểm mới, thu hút rất đông các em học sinh và phụ huynh đến tham quan, tìm hiểu thông tin về Nhà trường. Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và nhiều doanh nghiệp cũng tham quan gian hàng. Trao đổi với đại diện Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng chí Ngô Văn Liên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh chia sẻ: “Đây là hoạt động diễn ra thường niên của tỉnh, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp đông đảo các trường đại học danh tiếng về dự, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trang trí rất đẹp, tài liệu phong phú, đặc biệt sinh viên rất năng động, nhiệt tình chia sẻ thông tin, kinh nghiệm với các em học sinh, tổ chức các hoạt động vui chơi hấp dẫn đã thu hút rất đông người tập trung về khu vực tư vấn tuyển sinh của trường mình. Cá nhân tôi có ấn tượng rất tốt đẹp về Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”.

Đây là dịp để nhiều phụ huynh và học sinh tiếp xúc với thông tin hữu ích về ngành học, nghề nghiệp và việc làm sau khi ra trường. Qua đó giúp các em có hiểu biết về Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và quyết định lựa chọn nguyện vọng học tập phù hợp, đúng đắn nhất cho một tương lai của các em thật tốt đẹp. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ cán bộ viên chức, giảng viên trẻ trung năng động, sáng tạo, yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đang khẳng định vị thế, niềm tin, chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay.

Một số hình ảnh hoạt động:
Các tin khác