07/03/2019 08:05:53 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và nói chuyện chuyên đề “vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại”

Chiều này 7/3/2019, Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trong tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và nói chuyện chuyên đề “Vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại” nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên,viên chức, người lao động cùng tham dự và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ. Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng đã dành tặng lẵng hoa tươi thắm tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến tặng hoa cho đại diện Nữ công Trường

Đại diện cho toàn thể nữ cán bộ, viên chức Nhà trường, TS Đỗ Thị Thanh Nga, Trưởng khoa Hành chính học, Trưởng ban Nữ công Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, các nam đồng nghiệp; đồng thời khẳng định sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ và tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Nhằm tôn vinh nữ viên chức đạt thành tích trong năm 2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã tuyên dương, khen thưởng nữ viên chức Trần Thị Diệu Thúy, Khoa Quản lý Xã hội đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ.

Đặc biệt, trong buổi lễ, TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc nội dung buổi nói chuyện chuyên đề với chủ đề “Vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại” do Á hậu quý bà thế giới Thu Hương trình bày.

Ts. Lê Thanh Huyền Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi nói chuyện chuyên đề

Diễn giả Thu Hương trình bày nội dung tại buổi Lễ nói chuyện chuyên đề

Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kết thúc trong không khí vui tươi với nhiều tiết mục ca nhạc của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi nói chuyện chuyên đề: