Tin tức
12/06/2019 11:05:03 GMT

KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NIÊN KHÓA 2015-2019

Thực hiện Kế hoạch số 99/KH-ĐHNV ngày 18/01/2019, Quyết định số 996/QĐ-ĐHNV ngày 04/05/2019, Quyết định số 1296/QĐ-ĐHNV ngày 27/05/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, từ ngày 3/06/2019 đến ngày 10/06/2019, Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã long trọng tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 43 sinh viên xuất sắc nhất của ngành Quản trị nhân lực niên khóa 2015-2019.

         Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị nhân lực vinh dự chào đón Chủ tịch Hội đồng với sự hiện diện của Lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội: TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu Trưởng, TS. Hà Quang Ngọc - Nguyên Phó Hiệu Trưởng; các chuyên gia, các nhà khoa học chuyên sâu về lĩnh vực cán bộ, công chức, quản trị tổ chức, quản trị nhân sự hiện đại… là Lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc trườngtham gia với vai trò phản biện: PGS.TS Trần Đình Thảo (Chủ tịch Hội đồng Trường), TS.Đỗ Thị Thanh Nga (Trưởng khoa Hành chính học), TS. Nguyễn Thu An (Trưởng khoa Pháp luật Hành chính), TS.Vũ Ngọc Hoa (Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học), TS.Trần Thị Hạnh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển), TS.Nguyễn Hoài Thu (Giám đốc Trung tâm dịch vụ công), ThS. Hoàng Văn Thanh (Chánh văn phòng), TS. Vũ Thu Hằng (Phó Trưởng khoa Pháp luật Hành chính), TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh (Phó Trưởng phòng Quản lý sau đại học), TS. Bùi Thị Ngọc Hiền (Phó Trưởng khoa Hành chính học), TS.Nguyễn Nghị Thanh (Phó Tổng biên tập Tạp chí Nội vụ), TS. Đỗ Khánh Năm (Phó Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng), ThS. Vũ Thị Cẩm Tú (Phó Trưởng phòng Quản lý sau đại học), TS. Hà Văn Hòa (Trưởng bộ môn Lý luận hành chính)…cùng các giảng viênKhoa Quản trị nguồn nhân lực và đông đảo sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực, gia đình, bạn bè của sinh viên đến cổ vũ, động viên.

TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị nhân lực

Trải qua quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sinh viên ngành Quản trị nhân lực đã tích lũy được các kiến thức, kỹ năng để có thể sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động. Bốn năm học qua đi, có biết bao kỳ thi, biết bao cố gắng của sinh viên ngành Quản trị nhân lực nói riêng và sinh viên Đại học Nội vụ nói chung song có một cuộc bứt phá ngoạn mục để cán đích đó chính là bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Phát biểu khai mạc, TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực của sinh viên và các giảng viên khoa Quản trị nguồn nhân lực trong suốt quá trình hoàn thành khóa luận nói riêng và khóa học nói chung. TS. Lê Thanh Huyền đã gửi lời chúc mừng tới 43 sinh viên ưu tú của Khoa Quản trị nguồn nhân lực và chúc các em bình tĩnh, tự tin bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình.

Các đề tài xuất sắc được Hội đồng đánh giá cao

Quá trình nghiên cứu, bảo vệ đề tài chính là quá trình sinh viên được tiếp cận với các vấn đề thực tiễn của ngành học tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.Qua đó, các em sinh viên có cơ hội được cọ xát và đánh giá năng lực của mình trong các vấn đề có liên quan đến ngành học. Các đề tài tập trung vào các nội dung như: tạo động lực làm việc cho người lao động, công tác quản lý tiền lương, tiền công, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức, nâng cao hiệu quả tuyển dụng nhân lực…đều là những kiến thức chuyên ngành để các em có thể lấy đó làm căn cứ vận dụng trong quá trình làm việc của mình sau này. Tại Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã trình bày rất tự tin, mạch lạc, khoa học những kết quả nghiên cứu của mình và được Hội đồng đánh giá cao với gần 60% các đề tài được xếp loại xuất sắc, còn lại được xếp loại giỏi (2,32% xếp loại khá). Các khóa luận xuất sắc, điển hình là các nghiên cứu của sinh viên Hoàng Tùng Lâm - 1505QTNA (9,7 điểm) do ThS.NCS Vi Tiến Cường hướng dẫn, Nguyễn Khánh Huyền - 1505QTNB (9,6 điểm) do ThS.NCS Cồ Huy Lệ hướng dẫn, Nguyễn Thị Huệ - 1505QTNA (9,6 điểm) do ThS. Nguyễn Văn Trị hướng dẫn, Vũ Thị Hoài - 1505QTNC (9,53 điểm) do ThS.NCS Vi Tiến Cường hướng dẫn, Bùi Thị Dìn - 1505QTNB (9,5 điểm) do PGS.TS Nguyễn Minh Phương hướng dẫn, Trần Thị Khánh Hà - 1505QTNB (9,5 điểm) do TS.Trần Thị Ngân Hà hướng dẫn, Nguyễn Minh Phương - 1505 QTNA (9,4 điểm) do ThS.NCS. Cồ Huy Lệ hướng dẫn, Nguyễn Thị Hồng Tuyết - 1505 QTNC (9,4 điểm) do ThS.NCS Hoàng Văn Thanh hướng dẫn… 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị nhân lực khép lại, thành công và hiệu quả, để lại những kỷ niệm đẹp trong lòng các em sinh viên, làm dấu ấn khó phai thời đại học của mình.

Để có được sự thành công của buổi lễ bảo vệ khóa luận, khoa Quản trị nguồn nhân lực xin trân trọng cảm ơn sự định hướng đúng đắn của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, Cảm ơn sự giúp đỡ, cộng tác của các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; các giảng viên của khoa đã tận tình hướng dẫn và tham gia đầy trách nhiệm;Cảm ơn sự cố gắng nỗ lực của các em sinh viên ngành Quản trị nhân lực để có được thành công này.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu Nhà trường; các thầy/cô giáo công tác tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các thầy/cô giáo và các em sinh viên khoa Quản trị nguồn nhân lực sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Xin chúc các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc tốt, phù hợp với chuyên ngành của mình, thành công trong công việc và cuộc sống.

Các tin khác