Đảng bộ
09/09/2019 03:12:29 GMT
Sáng ngày 09/9/2019, tại Hội trường H, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam (Quảng Nam CAMPUS) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên.

Đến dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân hiệu, đ/c Trần Đình Chín, ĐUV - Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Văn Ta, PBT Chi bộ 3, đại diện Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Bộ phận, Đảng viên, Bí thư các Chi đoàn và đoàn viên sinh viên cùng tham dự.

MG 0170 1

Hình 1. Quang cảnh chung buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ 3, đ/c Nguyễn Văn Ta thông qua lý do buổi lễ và các Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 06 đồng chi sinh viên gồm:

1. Đ/c Phan Thị Nhật Tài (Theo Quyết định số 1710-QĐĐU/BNV)

2. Đ/c Phạm Thị Tường Vy (Theo Quyết định số 1711-QĐĐU/BNV)

3. Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương (Theo Quyết định số 1712-QĐĐU/BNV)

4. Đ/c Hoàng Lan Nhi (Theo Quyết định số 1713-QĐĐU/BNV)

5. Đ/c Quách Thị Thi (Theo Quyết định số 1714-QĐĐU/BNV)

6. Đ/c Mai Thị Thủy Tiên (Theo Quyết định số 1715-QĐĐU/BNV)

Thực hiện theo nghi thức kết nạp Đảng viên mới, sau từng Quyết định được đọc, Đảng viên mới lên nhận Quyết định và đọc tuyên thệ.

IMG 0177 compressed

Hình 2. Đ/c Nguyễn Văn Ta, PBT Chi bộ 3 thông qua các Quyết định

Thay mặt Đảng ủy, Bí thư Nguyễn Mạnh Cường chúc mừng 06 tân Đảng viên được kết nạp, khẳng định đây là sự nổ lực, phấn đấu của từng đồng chí, là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình và Phân hiệu Quảng Nam. Dặn dò các vấn đề liên quan cần lưu ý trong thời gian dự bị để được kết nạp Đảng viên chính thức (tính 12 tháng kể từ ngày kết nạp), đồng thời nhắn nhủ đến các Đảng viên mới ý thức được vai trò, sứ mệnh của mình khi được Đảng giao phó nhiệm vụ, dù ở bất cứ cương vị nào cũng phải giữ vững bản lĩnh, các tốt chất ưu tú để cống hiến vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị công tác và gương mẫu trong các hoạt động đời sống hàng ngày.

Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 00 cùng ngày./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG 0179 compressed

IMG 0186 compressed