09/10/2019 08:36:45 GMT

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019 – 2022.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường và Đoàn Bộ Nội vụ, Đoàn Trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội diễn ra trong hai phiên, phiên thứ nhất chiều ngày 06/10/2019, phiên thứ hai sáng ngày 07/10/2019 tại Hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện với sự tham dự của 191 đại biểu đại diện cho hơn 6000 đoàn viên sinh viên toàn Trường.

Tới dự Đại hội, Tuổi trẻ Nhà trường vui mừng được đón tiếp các đồng chí: Trần Hữu – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Trần Đức Toàn – Ủy biên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ, đồng chí Diêm Đăng Quỳnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ. Về phía đảng ủy, BGH Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Đình Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hạnh Chủ tịch Công đoàn Trường – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển cùng lãnh đạo BCH Hội Cựu Chiến binh, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực Nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp và nhận những lẵng hoa, những lời chúng mừng tốt đẹp nhất của các đồng chí đại diện cho các cơ sở Đoàn: Quận đoàn Tây Hồ, đoàn phường Xuân La, đoàn Thanh niên Học viện Hành chính Quốc gia, Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ, Đoàn Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Đoàn Học viện Bưu chính Viễn thông, Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đoàn Hội Nhà báo Việt Nam, Công ty Sao Khuê, Công ty TNHH Truyền thông Nami, Công ty ASP, Công ty quà tặng Hoa Bảo,... Sự hiện diện của các đồng chí, các quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm, là niềm cổ vũ, động viên cho tuổi trẻ Nhà trường luôn tràn đầy nhiệt huyết, tiên phong, bản lĩnh, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được các cấp Bộ Đoàn và đảng ủy, BGH Nhà trường giao.

Lãnh đạo Đoàn Khối, Đoàn Bộ, ĐU, BGH Nhà trường tặng hoa

chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, Đ/c Trương Quốc Việt Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 phát biểu khai mạc Đại hội với chủ đề: Tuổi trẻ trường Đại học Nội vụ Hà NộiTiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường”. Trong báo cáo tổng kết đã nêu rõ những kết quả nổi bật của BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 đó là: hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các cấp Bộ Đoàn và Đảng ủy, BGH Nhà trường giao, công tác giáo dục chính trị và phát triển Đảng trong sinh viên vượt chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đề ra; hoạt động văn hóa, văn nghệ, xung kích, tình nguyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, có sức lan tỏa lớn trong và ngoài Trường. Tiêu biểu như: các chương trình tình nguyện mùa hè xanh xây dựng 4 công trình thanh niên với tổng trị giá 250 triệu đồng, tình nguyện đỏ hàng năm hiến khoảng 1000 đơn vị máu, cuộc thi Nữ sinh thanh lịch IMISS HUHA, Hội trại báo toàn quốc,…Những hoạt động của Đoàn trường góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

BTC Đại hội tặng quà tri ân các đồng chí thôi tham gia BCH Đoàn trường

và các cá nhân có đóng góp tích cực cho công tác Đoàn trường

Sau 02 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra. Tại Đại hội đã nhận được 08 ý kiến tham luận và 04 ý kiến trao đổi trực tiếp tại Hội trường; ý kiến chỉ đạo của Đoàn bộ Nội vụ và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đại hội đi đến thống nhất và thông qua:

1. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 -2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 – 2022.

2. Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và bầu 22 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội cũng kêu gọi và phát động tới toàn thể đoàn viên thanh niên, tuổi trẻ Nhà trường; đặc biệt là cán bộ đoàn chủ chốt các cấp với sự gương mẫu, tinh thần xung phong, nghiêm túc, trách nhiệm, đi đầu luôn Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường” hãy ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

BCH Đoàn trường tặng giấy khen và phần thưởng cho các bạn sinh viên

đạt giải cuộc thi thiết kế logo Đoàn và Biểu trưng Đại hội Đoàn trường

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, xung kích, tiên phong, gương mẫu, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm, dấn thân và chịu trách nhiệm, Đại hội và tuổi trẻ Nhà trường tin tưởng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới sẽ cụ thể hóa những nội dung của Nghị quyết Đại hội và triển khai thành những nhiệm vụ, hành động cụ thể tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được tiếp tục thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

ĐU, BGH Nhà trường, Bí thư Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Bộ

phát biểu chỉ đạo Đại hội và tặng hoa BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2022

Các Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Các đại biểu dự đại hội chụp ảnh lưu niệm

với BCH Đoàn trường, BTC Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tin bài: Ban Truyền thông Đoàn trường