13/02/2020 08:32:01 GMT

Đại hội điểm Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020-2022 Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, chiều 11/02/2020, Đại hội điểm - Chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tiến hành trọng thể tại Hội trường Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy,

Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, các đại biểu đại diện cho các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Nhà trường cùng tham dự.

Đại hội điểm chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2022, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho Dự thảo báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Phạm Ngọc Trụ thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo trước Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Phạm Ngọc Trụ được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Phạm Thị Nga được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Đức Đồng được bầu làm Chi ủy viên. Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 06 đồng chí.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những thành tích chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của Phòng Tổ chức cán bộ. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Phạm Ngọc Trụ đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Chiến trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy Nhà trường chúc mừng cấp ủy mới

Đại hội chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 kêu gọi toàn thể Đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng sự thành công của Đại hội

Tin, ảnh: Huy Thủy