Tin tức
04/10/2020 06:47:32 GMT

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI CAO NHẤT LÀ 23,0 ĐIỂM

Theo thông báo chiều 4/10/2020, điểm trúng tuyển Đại học Nội vụ Hà Nội từ 14,5 đến 23,0 điểm, cho các ngành của Trường đối với điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, năm nay, điểm trúng tuyển từ cao nhất lên đến 23,0 điểm, mặt bằng điểm trúng tuyển tăng từ 0,5 đến 1,0 điểm so với năm 2019.

Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất đến 23 điểm

Trong đó, các ngành có số điểm khá cao đó là Quản trị văn phòng lên đến 23 điểm, Quản trị nhân lực điểm trúng tuyển lên đến 22,5 điểm, thí sinh trúng tuyển cao nhất là 28,65 điểm. Các ngành như Luật, Văn hóa học (Chuyên ngành Du lịch và truyền thông)… đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 16 đến 20 điểm. Thí sinh có điểm cao nhất trường là 30,5 điểm thuộc chuyên ngành Quản lý nhà nước.

Cụ thể:

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại trụ sở chính Hà Nội:

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu Quảng Nam:

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu TP Hồ Chí Minh:

Chia sẻ với báo chí ngay sau khi công bố điểm chuẩn, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho biết, điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm nay cao hơn năm trước, có những ngành như Quản trị nhân lực, ngành Luật, Quản trị văn phòng… đều có mức điểm khá cao. Những năm gần đây, mức điểm và số hồ sơ tăng lên, năm sau cao hơn năm trước thể hiện sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh dành cho Nhà trường. Điều đó phần nào khẳng định nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đó cũng chính là thách thức đòi hỏi chúng tôi trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến cho biết chất lượng đầu vào của Nhà trường năm nay tăng từ 0,5-1 điểm so với năm 2019

PGS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm, xác định đào tạo kiến thức phải đi đôi với kỹ năng và rèn luyện phẩm chất để ra trường các em vững vàng nghề nghiệp. Nhà trường đã hợp tác cùng với cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để gắn kết giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay.

Được biết, năm 2020, Trường ĐH Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 3 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Nam – Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với tổng chỉ tiêu là 2.200 chỉ tiêu. Trong đó, tại Hà Nội là 1452 chỉ tiêu, Phân hiệu Quảng Nam là 348 chỉ tiêu và Thành phố Hồ Chí Minh là 400 chỉ tiêu.

Tin và hình: Văn Thủy (Trung tâm Thông tin - Thư viện)

Các tin khác