Tin tức
07/11/2017 09:57:11 GMT

Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên

Quý IV năm 2017

Ngày 06/11/2017, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên quý IV năm 2017.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

       Tham dự Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; Ban thường vụ Đoàn trường; giáo vụ, cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm lớp; ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn và đại diện sinh viên các lớp.

       Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh, Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên là một hoạt động thường niên của Nhà trường, là diễn đàn trao đổi, giải đáp trực tiếp những thắc mắc của sinh viên với Nhà trường một cách dân chủ, cởi mở. Quyền Hiệu trưởng đề nghị sinh viên mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập, sinh hoạt và đề đạt nguyện vọng, kiến nghị đối với lãnh đạo Nhà trường. Trên cơ sở các ý kiến đó, Nhà trường sẽ có các biện pháp kịp thời, phù hợp để giải quyết hợp lý các đề xuất của sinh viên nhằm giúp cho quá trình học tập tại Trường của các em được thuận lợi.

Ban Giám hiệu Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích

      Phần đầu chương trình, Hội nghị đã dành thời gian công bố Quyết định tặng giấy khen cho 09 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác tư vấn, truyền thông tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2017 và 02 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động giao lưu khoa học với Đại học Giessen - CHLB Đức lần 2.

      Trong ngày làm việc, Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Khảo thí và Bảo đảm chất lượng, Đoàn Thanh niên Nhà trường thông báo tin hoạt động quý III và quý IV năm 2017.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

      Tại Hội nghị, sinh viên đã nêu những băn khoăn đề xuất với Nhà trường. Các ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như: chế độ, chính sách với người học như học bổng, trợ cấp xã hội; những băn khoăn về việc làm của sinh viên sau khi ra trường, thắc mắc về nội dung môn học… đã được các đơn vị có liên quan tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

      Phát biểu tổng kết Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên, đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng các đề xuất, kiến nghị của sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các em yên tâm học tập.

       Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với HSSV quý IV năm 2017 diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Diễn đàn này sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các tin khác