Tin tức
06/04/2018 03:04:02 GMT

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018

Ngày 01/4/2018, Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức giải giao hữu bóng đá tranh cúp tứ hùng chào mừng thành công Tháng Thanh niên năm 2018. Tham dự giải năm nay có sự tham gia của bốn đội tuyển: Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 6 Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị có đội bóng tham dự giải cùng hơn 60 tuyển thủ và gần 200 cổ động viên là viên chức và sinh viên đến từ các cơ sở Đoàn. Trải qua 4 trận đấu, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và ấn tượng. Với chiến thuật hợp lý, cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, đội tuyển Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 6 Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch giải Giao hữu tranh cúp Tứ hùng năm 2018. Đội bóng Đại học Kiểm sát Hà Nội giành giải Nhì, Đội Học viện báo chí và Tuyên truyền giành giải Ba. Giải Tư thuộc về đội bóng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Kết thúc chương trình, các đội tổ chức giao lưu gặp mặt để học hỏi kinh nghiệm tổ chức công tác Đoàn giữa các đơn vị. Thành công của giải đấu năm nay sẽ là tiền đề để Đoàn trường tiếp tục tổ chức các hoạt động nhằm tăng tính đoàn kết và cơ hội kết giao, học hỏi kinh nghiệm giữa các tổ chức Đoàn bạn với Đoàn trường.

Một số hình ảnh giải đấu:

Thiếu tá Đồng Xuân Quốc - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 6 Hà Nội

tặng hoa cho các đội tuyển tham dự giải

Bí thư các cơ sở Đoàn chụp ảnh với đội tuyển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội


Đại diện lãnh đạo các cơ sở Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng

Các tin khác