10/05/2018 04:07:47 GMT

KHOA QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TỔ CHỨC NGHIỆM THU

ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2018.

Ngày 02 tháng 5 năm 2017, tại phòng họp D402, Khoa Quản trị nguồn nhân lực đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2018 theo Quyết định số 702/QĐ - ĐHNV của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Tham dự chương trình có PGS. TS. Trần Đình Thảo - Trưởng khoa Khoa Quản trị nguồn nhân lực, TS. Trần Thị Ngân Hà - Phó trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực, TS. Vũ Ngọc Hoa - Quyền trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học, TS. Đỗ Khánh Năm - Trưởng phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng, TS.Nguyễn Ngọc Linh - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo sau đại học… cùng cán bộ giảng viên và đông đảo sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực.

Trong khuôn khổ làm việc, các nhóm nghiên cứu đã lần lượt trình bày báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học. Trên cơ sở đó, Hội đồng nghiệm thu tiến hành phản biện, đưa ra nhiều ý kiến đóng góp xác đáng giúp các em bổ sung hoàn thiện đề tài nghiên cứu của mình. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, cán bộ chuyên môn, các đề tài nghiên cứu đã đi sâu vào một số lĩnh vực liên quan đến chuyên môn ngành học, các hoạt động rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. Các báo cáo đều được Hội đồng đánh giá cao về tính khoa học và khả năng ứng dụng và có ý nghĩa thực tiễn. Kết quả 100% các đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt yêu cầu, trong đó10 đề tài nghiệm thu đạt loại khá, 01 đề tài nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Từ 11 đề tài được nghiệm thu, Hội đồng đã lựa chọn 06 đề tài nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất để báo cáo tại Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học Khoa Quản trị nguồn nhân lực.

Thực hiện nghiên cứu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên là một hoạt động thường niên, có ý nghĩa bổ ích và thiết thực. Qua hoạt động này, sinh viên có cơ hội thực hành nghiên cứu, phát huy tính năng động, khả năng tư duy độc lập và áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào giải quyết vấn đề thực hành nghề nghiệp.

* Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu đề tài.

Sinh viên trình bày Báo cáo kết quả nghiên cứu

Thành viên Hội đồng nhận xét, phản biện, đặt câu hỏi với sinh viên.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng nghiệm thu và giảng viên hướng dẫn.