Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
25/09/2018 09:00:08 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI TỔ CHỨC GIÁO DỤC TƯ THỤC ERC - SINGAPORE

Vào ngày 30/8/2018, dưới sự chủ trì của Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Tổ chức giáo dục tư thục của Singapore.

Tham gia tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Hiệu Trưởng Nhà trường và đại diện Lãnh đạo từ các đơn vị: Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng.

Đoàn đại biểu của Tổ chức giáo dục tư thục ERC - Singapore do ông Alan Go – Hiệu trưởng Tổ chức giáo dục tư thục ERC, ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc tuyển sinh, bà Jenny Nguyên – Đại diện Tổ chức tại Việt Nam và các thành viên khác trong đoàn. Học viện ERC là một trong những trường hàng đầu tại Singapore và được nhận giải thưởng EduTrust trong 4 năm. Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm cao tại Singapore (do CPE Singapore công nhận).

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng nhà Trường và Ông Alan Go – Giám đốc Tổ chức tư thục ERC ký Bản ghi nhớ hợp tác

Trong khuôn khổ buổi Lễ ký kết, hai Bên đã dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận về các nội dung hợp tác và các điều khoản trong thỏa thuận hợp tác giữa hai Bên, trao đổi các nội dung liên quan đến việc cung cấp dịch vụ đào tạo cho Tổ chức giáo dục tư thục ERC, cụ thể:

Hai bên đã thống nhất triển hợp tác triển khai đào tạo trình độ cao đẳng, chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Theo đó, ERC dự kiến hỗ trợ cử giảng viên, chuyên gia sang nâng cao chất lượng dạy và học cho giảng viên và sinh viên; hỗ trợ hoạt động tuyển dụng và marketing. HUHA tạo điều kiện cho ERC quảng bá cho chương trình đào tạo, tổ chức hội thảo tại các trụ sở của HUHA tại Việt Nam. ERC kỳ vọng có thể tiến hành tuyển sinh khóa 1 bắt đầu từ năm 2019.

Kết thúc buổi làm việc, Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường cảm ơn Ông Alan Go, Ông Trần Huy Hoàng và đoàn công tác đã dành thời gian và sự quan tâm cho Nhà trường, hai Bên tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực hợp tác đào tạo. Buổi lễ kết thúc thành công và mở ra những triển vọng hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Quang cảnh Buổi ký kết Bản ghi nhớ với Tổ chức giáo dục tư thục ERC, Singapore

Các tin khác