26/11/2018 08:48:58 GMT

Chiều ngày 21/11/2018 Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phối hợp với UBND Phường Xuân La tổ chức giao hữu bóng đã chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Xuân La (23/11/1958 – 23/11/2018).

Tới tham dự và cổ vũ trận giao hữu bóng đã giữa đội tuyển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với đội UBND phường Xuân La, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có sự hiện diện của: Thầy Lê Ngọc Diệp – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng Khoa Quản lý xã hội; Thầy Nguyễn Xuân Kiểm – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đại học; Thầy Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, phó Trưởng khoa Hành chính học cùng các thầy, cô giáo đại diện cho các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường. Về phía Phường Xuân La có sự tham dự của các đại biểu: Ông Phương Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường, ông Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND Phường, ông Đỗ Doanh Chiến – Trưởng công an Phường cùng cán bộ, công chức đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Xuân La và công an Phường Xuân La.

Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và UBND phường Xuân La

tặng hoa và quà lưu niệm cho 2 đội

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, hai đội tuyển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và UBND phường Xuân La đã cống hiến những pha bóng hay, đẹp mắt và cống hiến. Kết quả chung cuộc 2-1 nghiêng về đội tuyển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Hoạt động giao hữu bóng đá là một trong những hoạt động giao lưu thường xuyên giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận Tây Hồ nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, phối kết hợp trong triển khai các hoạt động trên địa bàn, đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức giữa các đơn vị.

Đội bóng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm