Tin tức
21/01/2019 01:38:29 GMT

Chương trình thiện nguyện: “Xuân thân ái, tết yêu thương”

Ngày 19 tháng 1 năm 2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội - Khoa Khoa học chính trị tổ chức hoạt động thiện nguyện “Xuân thân ái, tết yêu thương” tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham gia Đoàn có TS. Lê Thị Vân Anh - Đảng ủy viên - Trưởng khoa Khoa học chính trị, cùng giảng viên và đại diện sinh viên ngành Chính trị học. Với sự ủng hộ, chia sẻ từ tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài trường, đoàn vận động được hơn 20.000.000đ tiền mặt, 01 thùng vở và 20 chiếc áo ấm.

Đoàn được Ban Giám đốc chia sẻ những khó khăn của Trung tâm. Đồng thời, tiếp xúc, trò chuyện với các cụ già, các em nhỏ khuyết tật, mồ côi dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau nhưng điểm chung ở họ là sự mất mát, thiệt thòi cần được cộng đồng chở che, bao bọc.

Đoàn trao tặng 20.000.000đ tiền mặt, cùng số vở, áo ấm và quà tết cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Chương trình thiện nguyện là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với giảng viên và sinh viên khoa Khoa học chính trị - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Hoạt động này khơi dậy và lan tỏa giá trị nhân văn, tinh thần nhân ái đến các thế hệ sinh viên của Khoa và Nhà trường.

Tin ảnh: Khoa Khoa học chính trị

Các tin khác