Tin tức
18/04/2019 12:15:22 GMT
          GIỚI THIỆU TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM SÁCH TẠI
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
          Nhằm hưởng ứng tinh thần kỷ niệm 05 năm ngày Sách Việt Nam (21-4-2014 -> 21-4-2019), ngày Sách và bản quyền thế giới (23-4). Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường phê duyệt kế hoạch số 542/KH-ĐHNV, Trung tâm Thông tin - Thư viện thực hiện nội dung trưng bày, triển lãm sách nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng tại phòng Đọc, Tầng 4, Nhà H (H402), trường Đại học Nội vụ Hà Nội.
           Thời gian: Từ 14h00 ngày 19-4-2019 đến hết ngày 26-4-2019.
           Trân trọng thông báo và kính mời Quý Thầy, Cô; viên chức, người lao động của Nhà trường; các em sinh viên đến tham quan và dự triển lãm!
           Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần vào phát triển phong trào văn hóa đọc của Nhà trường nói riêng, của toàn xã hội nói chung và là sự động viên to lớn đối với Ban tổ chức và sự thành công của mục đích tuyên truyền, phổ biến chuỗi sự kiện.
           Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!
           Khu vực trưng bày, triển lãm sách gồm 2 phần:
           Phần 1: Trưng bày, giới thiệu một số sách do các Thầy, Cô Nhà trường biên soạn và xuất bản;
           Phần 2: Trưng bày, giới thiệu sách với chủ đề "Tinh hoa Văn hóa Việt".

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM
PHẦN 1
MỘT SỐ TÀI LIỆU CỦA CÁC THẦY, CÔ GIÁO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI BIÊN SOẠNPHẦN 2
SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ: "TINH HOA VĂN HÓA VIỆT"            Ngoài ra, để tăng cường thuận lợi cho bạn đọc sử dụng các dịch vụ thông tin - thư viện hiện đại, chúng tôi đã cập nhật toàn bộ các tài liệu giấy có tại kho đọc Tầng 4 (H402) lên thư viện số. Xin mời bạn đọc SỬ DỤNG theo hướng dẫn!
Các tin khác