Tin tức
01/06/2019 11:41:41 GMT

CÂU LẠC BỘ NHÀ QUẢN TRỊ NHÂN LỰC - ĐIỂM SÁNG VỀ

HỢP TÁC DOANH NGHIỆP VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC

Tối ngày 30/5/2019 tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 - 2020.

Đến dự chương trình có PGS.TS. Trần Đình Thảo - Chủ tịch Hội đồng Trường; đại diện lãnh đạo, viên chức một số đơn vị trong Trường; nhiều doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, cộng đồng nhân sự và các câu lạc bộ bạn; lãnh đạo, viên chức và sinh viên Khoa Quản trị nguồn nhân lực; Ban cố vấn và thành viên Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Trần Đình Thảo đã đồng thời chuyển lời chúc mừng của Hiệu trưởng Nhà trường đến Câu lạc bộ, sự cảm ơn đến các doanh nghiệp, doanh nhân và các đại biểu có mặt tại chương trình; gợi mở hướng phát triển đối với Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực trong năm 2019 - 2020.

PGS.TS. Trần Đình Thảo chúc mừng Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực

Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực (Tên viết tắt là: HRMC) được thành lập theo Quyết định số 489/QĐ-CĐNV ngày 01 tháng 6 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội (nay là Trường Đại học Nội vụ Hà Nội) với sứ mệnh: Kết nối, phát triển và nâng cao năng lực thành viên; đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và những dịch vụ về quản trị nhân lực, quản trị tổ chức đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội. Sau 08 năm, Câu lạc bộ đã đạt nhiều thành tích to lớn, đóng góp vào sự phát triển của Khoa Quản trị nguồn nhân lực nói riêng và Nhà trường nói chung. Trong năm 2018 – 2019, Câu lạc bộ đạt được nhiều thành tựu như Tổ chức thành công Cuộc thi Khởi nghiệp 2019; Chủ trì hoặc phối hợp với các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức thành công 05 tọa đàm, hội thảo về quản trị tổ chức và nhân sự; tổ chức đào tạo, tư vấn, hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm trong lĩnh vực nhân sự cho hàng trăm lượt thành viên. Ngoài ra HRMC còn tổ chức nhiều hoạt động phong trào, xã hội, tình nguyện,... góp phần đưa hình ảnh của Nhà trường đến gần hơn với sinh viên, phụ huynh, doanh nghiệp và xã hội. Nhằm ghi nhận những đóng góp đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tặng giấy khen cho một số tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phát triển Câu lạc bộ Nhà quản trị nhân lực trong năm 2018 - 2019.

Đặc biệt, thông qua các hoạt động và đóng góp của HRMC trong lĩnh vực quản trị tổ chức và nhân sự, Câu lạc bộ ngày càng được các chuyên gia, cộng đồng doanh nghiệp đón nhận và hợp tác tích cực. Tại sự kiện, Câu lạc bộ đã ký biên bản hợp tác với Công ty Cổ phần Misa (Hà Nội) và Công ty Cổ phần Bizen Việt Nam trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm; tạo môi trường chuyên môn để thành viên Câu lạc bộ Quản trị nhân lực chia sẻ tri thức, nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng yêu cầu xã hội.

Ký kết hợp tác giữa HRMC với Công ty CP Misa và

Công ty CP Bizen Việt Nam

Hiện nay, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực đang hợp tác hiệu quả với hàng chục doanh nghiệp và các Hiệp hội doanh nghiệp và cộng đồng nhân sự các tỉnh, thành phố, mang lợi ích thiết thực cho thành viên, Nhà trường và doanh nghiệp. Cũng tại chương trình, Câu lạc bộ được tiếp đón và nhận hoa chúc mừng của nhiều doanh nghiệp như Công ty CP Misa, Công ty CP dịch vụ du lịch quốc tế UMC (UMC travel), Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs, Công ty CP Bizen Việt Nam, Công ty CP Thời trang Bernice, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đặng Trần Gia... cùng nhiều chuyên gia, ban cố vấn và các Câu lạc bộ bạn.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Đoàn Văn Tình - Phó Trưởng Khoa Quản trị nguồn nhân lực, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã bày tỏ sự tri ân chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện cho Câu lạc bộ hoạt động trong những năm qua; những định hướng và gợi ý của Chủ tịch Hội đồng Trường; sự hợp tác tích cực và hiệu quả của các chuyên gia, các doanh nghiệp đối tác và quá trình đồng hành của các câu lạc bộ bạn; sự hỗ trợ, phối hợp của Đoàn Thanh niên và các đơn vị trong Nhà trường; sự giúp đỡ của lãnh đạo, viên chức Khoa Quản trị nguồn nhân lực và sự tích cực, chủ động, sáng tạo của thành viên Câu lạc bộ nói riêng, sinh viên ngành Quản trị nhân lực nói chung. Đồng thời, Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã nhấn mạnh sứ mệnh, những giá trị cốt lõi của Câu lạc bộ và cam kết đưa Câu lạc bố phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của Khoa, Nhà trường và Doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại Chương trình

Các tin khác