Tin tức
24/07/2020 12:59:55 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng năm 2020

Sáng 24/7, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 451 sinh viên các lớp đại học và đại học liên thông hệ chính quy khóa 2016 - 2020. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch hội đồng Trường; TS. Lê Thanh Huyền, PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo, viên chức, các bậc phụ huynh và toàn thể sinh viên các lớp đại học khoá học 2016 – 2020.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Lễ bế giảng năm học 2020.

Khóa học 2016 - 2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã công nhận tốt nghiệp trình độ đại học cho 451 sinh viên (bao gồm 393 sinh viên đại học và 58 sinh viên đại học liên thông), trong đó có 33 em sinh viên đạt loại Giỏi, 396 sinh viên đạt loại Khá và 22 sinh viên loại Trung bình.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh 6 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa năm 2020 của các ngành học và trao khen thưởng cho sinh viên đã nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Trong quá trình học tập tại trường, các em sinh viên đã được tham gia các hoạt động đoàn thể, phong trào, rèn luyện kỹ năng, tham gia hoạt động xã hội và nghiên cứu khoa học. Đặc biệt hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên được thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như: Viết tiểu luận, báo cáo thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp và đảm nhận những đề tài nghiên cứu khoa học, đã có 26 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa, 25 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường với 87 lượt sinh viên tham gia.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao khen thưởng cho tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập

Cùng với sự hướng dẫn, giúp đỡ của các giảng viên, các em đã định hình được cách thức, quy trình để thực hiện một đề tài/công trình nghiên cứu khoa học chất lượng, hiệu quả; Phát huy được tính năng động, sáng tạo, khả năng tư duy độc lập, tự học hỏi.

Tân cử nhân Trần Thị Thu Thảo, lớp Đại học Luật 16A

đại diện cho toàn thể sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp

bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến Thầy/Cô

PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng cử nhân

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cử nhân

PGS.TS Nguyễn Quốc Sửu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cử nhân

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Kết quả học tập và sự trải nghiệm cuộc sống của các em đến lúc này mới chỉ là bước đầu. Phía trước các em có rất nhiều thời cơ thuận lợi nhưng cũng rất nhiều thách thức, cả những khó khăn xuất hiện. Thầy mong các em trước hết cần luôn nuôi dưỡng ước mơ và không ngừng phấn đấu, rèn luyện trở thành công dân có ích, là một thành viên luôn đầy trách nhiệm với gia đình, cộng đồng và xã hội. Suy nghĩ và hành động có trách nhiệm luôn là một giá trị đáng trân trọng đối với mỗi cá nhân trong xã hội”.

“Cùng với thời gian trôi đi và sự nỗ lực cố gắng không ngừng, các em sẽ có nhiều tích lũy và những nấc thang thành công. Nhà trường và các thầy cô luôn dõi theo và vui mừng về sự thành công của các em. Đó là phần thưởng lớn nhất mà các em dành tặng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và các thầy cô trong suốt những năm tháng cùng các em cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Xin chúc các em tân cử nhân ngày hôm nay có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống”- thầy Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến xúc động nói.

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cử nhân

Để ghi nhớ công ơn của các thầy cô giáo, em Trần Thị Thu Thảo, tân cử nhân lớp đại học Luật 16A đại diện cho toàn thể sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, các thầy các cô – những người đưa đò thầm lặng và các quý phụ huynh – những người mẹ, người cha đã hi sinh âm thầm và lặng lẽ để các em có sự trưởng thành và thành công như ngày hôm nay.

Các thầy cô trường Đại học Nội vụ Hà Nội chụp ảnh cùng sinh viên

trong Lễ bế giảng năm học 2020,

lưu giữ kỷ niệm đẹp của một thời sinh viên đáng nhớ.

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là một trong những trường tiên phong về việc đổi mới giáo dục đại học trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Nhà trường đã đạt chuẩn đầu ra và đang từng bước hiện thực hoá mục tiêu chiến lược và tầm nhìn đến năm 2035 phấn đấu xây dựng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thành một trường trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có hệ thống chương trình, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và tư vấn đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế, đồng thời từng bước phát triển theo hướng đa ngành tận dụng tối đa thế mạnh của nhà trường đáp ứng nguồn lao động chất lượng cao ở khu vực công và xã hội.

Một số hình ảnh bên xoay quanh Lễ bế giảng:


Tin bài: Văn Thủy - Quang Huy
Các tin khác